Cô Duyên - quê quán Ninh Bình

Quê quán: Thanh Hoá
Năm sinh: 1965

Cô Nguyễn Thị Duyên sinh năm 1965 muốn giúp việc chăm ông bà

Cô Nguyễn Thị Duyên năm 1965, quê Ninh Bình, cô là người có hoàn cảnh khá đặc biệt. Cô không lấy chồng, không có con, cô đi làm giúp việc chăm ông bà đã rất nhiều năm nay. Khi trong độ tuổi được xuất cảnh thì cô làm giúp việc chăm ông bà ở Đài Loan. Sau đó cô trở về nước và lại tiếp tục công việc ở Hà Nội. Nói về kinh nghiệm thì cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp việc gia đình tại Hà Nội, nhất là giúp việc chăm sóc người cao tuổi đã ốm yếu.

Mỗi năm cô chỉ về quê khi có việc giỗ chạp của bố mẹ, hoặc việc lớn của gia đình. Cô cũng mong muốn ở lại các gia đình lâu để giúp đỡ, rất ngại nếu mình nghỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Qua tiếp xúc và những ngày ở cùng cô chúng tôi hiểu rõ cô là một người giúp việc hiểu chuyện, biết nên làm gì, nên nói gì, cũng là người rất thương người già. Cô tâm sự, mẹ mất rồi nên giờ đi chăm sóc ông bà coi ông bà như bố mẹ của mình nên cô rất có tâm trong công việc mà mình đảm nhận.

Các gia đình có người ốm, cần người chăm sóc chu đáo để an tâm làm công việc thì hãy liên hệ để trao đổi với cô Duyên. Nếu hai bên thấy hợp nhau thì đến thử việc một thời gian ngắn và quyết định làm lâu dài nếu hai bên đồng ý.

Nhân viên khác