Cô Lê Thị Xuân giấy tờ đầy đủ, chăm chỉ, cẩn thận

Quê quán: Phú Thọ
Năm sinh: 1976

  • Lê Thị Xuân

Cô Xuân cũng như bao người phụ nữ ở quê lên thành phố mong muốn tìm được công việc làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống chăm lo cho con cái ăn học. Mới lên thành phố cô cũng làm qua nhiều công việc như làm nhà hàng, cơm nước, rửa bát, hết giờ làm ca cô nhận giúp việc nhà cho một số gia đình chung cư gần đó. Là người có sức khỏe ở độ tuổi trẻ nên cô làm việc chăm chỉ chịu khó. Nhưng muốn có sự ổn định không vất vả quá như làm ở nhà hàng, cô quyết định đi làm giúp việc gia đình hoặc trông trẻ nhỏ. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội muốn giới thiệu cô đến với các gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc.

Về quê quán: Cô sinh ra ở Phú Thọ vùng đất của những con người chịu thương chịu khó, làm việc chăm chỉ cẩn thận, giấy tờ của cô đầy đủ, con cái đang học ở Hà Nội.

Những gia đình có nhu cầu tuyển người giúp việc về dọn dẹp nhà cửa, hoặc chăm sóc em bé thì cô đều có thể làm được, cô cũng là người có kinh nghiệm nên các gia đình hoàn toàn yên tâm. Khi HCH nói chuyện với cô rất cởi mở, hiểu chuyện và đặc biệt không bao giờ nói xấu chủ nhà cũ đã từng làm, cô luôn vun vén cho gia đình nhà chủ. Đây là điểu mà không phải người giúp việc nào cũng làm được.

Các gia đình có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi và gặp mặt để có lựa chọn cuối cùng

Nhân viên khác